Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Tải zalo windows phone miễn phí tại đây.

Đây là phiên bản mới nhất cho dòng điện thoại windows phone của các bạn, dù là đời máy nào của hệ điều hành windows phone đều có thể tải zalo về máy miễn phí mà không mất đồng nào. Giờ đây ung dung zalo windows phone đã trở thành phần mềm mobile không thể thiếu được cho phép người dùng nhắn tin hay gọi điện thoại free tiếp kiệm khối tiền nạp thẻ cào cho mọi người đó.

Bản này mới nhất tối ưu đầy đủ các chức năng được sắp xếp đúng đủ dung lượng được giảm đi nhưng chức năng vẫn được giữ nguyên, giao diện trở lên đẹp cảm giác thật hơn, ánh sáng vừa phải giúp bảo vệ mắt cho người dùng. Quá trình cài đặt zalo windows phone sẽ nhanh chóng hơn.

Tải zalo windows phone miễn phí tại đây cho bạn những chức năng gì nào?
zalo windows phone, download zalo cho windows phone free.

1. Có thẻ chat, gửi tin nhắn văn bản, gọi điện thoại bằng mạng 2G - 3G -Wifi free
2. Tìm kiếm - Quét - Nhanh nhạy -  bạn bè - Người thân - Xung quanh ta qua tính năng ( Tìm quanh đây của zalo)
3. Chia sẻ những tâm trạng buồn vui... bằng trạng thái icon hình ảnh nghộ nghĩnh đáng yêu.
4. Chia sẻ ảnh, up ảnh lên mạng xã hội rất mượt.
5. Đồng bộ danh sách bạn bè facebook, số điện thoại...
6. Sử dụng các ứng dụng, giải trí bằng các trò chơi miễn phí.

Thật thú vị khi được trải nghiệm các tính năng trên, còn chưa hết đâu các bạn à, hãy tự cài đặt zalo windowsphone về máy của mình trải nghiệm các tính năng trên và còn lại nhé.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile