Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Làm sao để nhắn tin miễn phí trên zalo?

Làm sao để nhắn tin miễn phí trên zalo? đây là câu hỏi quá khó với một chiếc điện thoại không có kết nối internet phải không nào các bạn, chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại có kết nối mạng thôi thì việc nhắn tin miễn phí với zalo quá dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của website tai zalo samsung dưới đây thôi là được các bạn ạ.

Sau khi bạn đã truy cập vào mạng xã hội zalo của chúng tôi, hãy truy cập vào danh bạ nhé, góc màn hình có hình danh bạ hoặc danh sách bạn bè đó. Bạn sẽ nhìn thấy các tên nick ( sáng hoặc không ) nếu sáng thì người ta đang online => hãy bấm vào tên nick đó chọn gửi tin nhắn. Như vậy bạn đã nhắn tin miễn phí được rồi đó.

Các dịch vụ trong ứng dụng zalo hoàn toàn free không bắt phí của người dùng, chỉ tốn lưu lượng KB mà thôi. Ngoài ra còn có thể chức năng gọi điện thoại miễn phí nữa, trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn mọi người các gọi điện thoại free trên zalo mobile.

Chúc các bạn online vui vẻ cùng zalo!
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile