Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo

Chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo - Hiện nay zalo đang dần trở thành một mạng xã hội không thể thiếu đối với các giới trẻ VN, chính vì thế giờ đây zalo luôn luôn được nhiều người sử dụng, chính vì thế lên có rất nhiều thủ thuật khi sử dụng zalo mà nhiều người chưa hề biết. Và trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo hoàn toàn miễn phí cho những ai chưa biết.

Bạn hay găp trường hợp bị người lạ không quen biết không kết bạn spam, nhắn tin làm quen, quảng cáo , rác... bạn rất khó chịu phải không nào? vâng chỉ cần làm theo các bước cài đặt sau tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không còn gặp tình trạng spam này nữa.

Chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo theo các bước đơn giản sau => Mọi người click vào phần Menu dấu ba chấm =>  sau đó tiếp tục chọn vào icon ổ khóa bên dưới. => Chọn tắt phần Nhận tin nhắn từ người lạ nhé. Như vậy đã xong.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile