Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Cách xóa tin nhắn trên zalo

Việc sử dụng zalo là một quyết định vô cùng đúng đắn đối với những người thường xuyên sử dụng chức năng nhắn tin free của zalo, song song với việc nhắn tin free và bạn không muốn lộ mọi chi tiết của tin nhắn cho người khác bởi những tin nhắn đó rất quan trọng... và bạn muốn xóa tin nhắn đó đi rất đơn giản, tại bài viết này này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên zalo.

Hướng dẫn xóa tin nhắn với một người bất kỳ trên zalo.


Tại giao diện quản lý tin nhắn zalo của bạn, hãy nhìn lên phía trên bên trái giao diện nhé, bạn sẽ thấy 1 biểu tượng tin nhắn. Nhấp vào biểu tượng đó Zalo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới khác nơi bạn đã nhắn tin với những người trước kia. Danh sách sẽ được cập nhật tự động, đối với những người thường xuyên liên lạc nhất.

Tải zalo về máy samsung chỉ với 0đ.

Sau đó, bạn muốn xóa tin nhắn đối với người nào thì chỉ cần nhấp chọn giữ 1 lúc đối với người bạn muốn xóa tin nhắn, để ý trên cùng góc phải màn hình giao diện zalo lúc này sẽ có một biểu tượng thùng rác, hãy nhấp vào đó. Như vậy là bạn đã xóa được tin nhắn zalo với một người bất kỳ rồi đó.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile