Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Hot Girl lừa nhiều trai trẻ qua zalo.

Theo báo pháp luật thủ đô VN, vào ngày 28/3/2016, đội CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt giam và khởi tố một hot girl lừa đảo chuyên nghiệp Đỗ Thị Trúc Ly nữa giới sinh năm1991, quê quán tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã phạm tội vô luật pháp Việt Nam (lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác).


Những tháng cuối cùng của năm 2015, tại huyện Lai Vung đã xảy ra liên tiếp các vụ lừa đảo cướp đoạt vô cùng trắng trợn. Những nạn nhân bị Đỗ Thị Trúc Ly lừa đảo đều là các thanh niên trai tráng trẻ tuổi, thành đạt...
Hình ảnh tội phạm Trúc Ly lừa đảo.

Sau một thời thời gian tải zalo về máy samsung của mình, Trúc Ly đã sử dụng zalo là một công cụ mồi chài trai trẻ... khi đã hẹn được nhau qua zalo Trúc Ly đã mời những người đã quen đi ăn uống, tụ tập các điểm ăn chơi rồi, karaoke, sau đó giả có công chuyện Ly mượn xe máy của nạn nhân rồi bỏ trốn.... Trong quá trình điều tra, Công An tỉnh đồng tháp đã xác định đầy đủ các tội danh và lệnh bắt khẩn cấp Đỗ Thị Trúc Ly khi đối tượng đanh ẩn láu ở một khách sạn sanh chảnh tại thành phố Cao Lãnh.

Theo thống kê thì Ly đã lừa đảo trên 25 vụ lớn đến nhỏ tổng số tài sản đã lên đến con số 500 triệu. Trẻ tuổi nhưng không chịu làm ăn lương thiện Ly đã theo con đường tội lỗi để sống qua ngày. Lời cảnh báo đến các thanh niên trai trẻ không lên quen biết quá nhiều những người mình không quen biết.

Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile