Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Làm thế nào thay đổi tên hiển thị trên Zalo

Nếu bạn đang sử dụng máy android samsung thì đừng quên tải zalo về máy samsung dành riêng cho máy của mình tại trang chủ nhé.... Khi sử dụng zalo mọi người thường không để ý mấy đến những tính năng nho nhỏ và trong số người đó có rất nhiều bạn chưa biết cách đổi tên hiển thị trên zalo , vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người làm thế nào thay đổi tên hiển thị trên zalo một cách đơn giản dễ dàng nhất.


Sau khi đăng nhập vào giao diện zalo, bạn hãy để ý lên trên cùng, phía bên phải giao diện zalo nhé. Có tên của bạn đó, hãy click vào đó nhé.

Lúc này sẽ có một giao diện mới, đó chính là tường cá nhân nick bạn, tại biểu tượng 3 sọc ngang ở phía trên màn hình góc phải, mọi người hãy chọn vào đó.

Tiếp tục nhấp vào "Thông Tin"


Tại đây bạn sẽ thấy một giao diện nữa mới như hình ảnh bên dưới, ở mục này bạn có thể đổi tên hiển thị trong zalo của mình rồi đó, ngoài ra bạn có thể chỉnh xửa được giới tính ngày sinh năm sinh của mình. Đừng quên click nào nút "Cập Nhật" để xác thực hoàn thành nhé.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile