Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Hướng dẫn tắt thông báo đã xem zalo

Sử dụng zalo mỗi ngày, nhiều lúc bạn & mọi người khi xem tin nhắn zalo sẽ có 1 thông điệp báo "Đã Xem. Đây là một thông vô cùng hữu ích,  nhưng nhiều lúc sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền khó chịu, bạn đã xem tin nhắn đó, thông báo đó nhưng bận 1 lý do nào đó không trả lời được sẽ khiến bạn bè và mọi người hiểu nhầm bạn khinh họ không trả lời hoặc là bạn không muốn ai đó biết được bạn xem nó, rất đơn giản chỉ cần xem hướng dẫn tắt thông báo đã xem zalo này là mọi phiền toái khó chịu sẽ được giải quyết.
Tai zalo ve may samsung tại đây.
Đầu tiên mọi người hãy chọn vào nút cài đặt bên giao diện zalo, sau khi nhấp vào nút cài đặt các bạn hãy chọn tiếp "Tin nhắn và Thông báo" => Lại chọn tiếp vào "Hiển thị trạng thái đã xem" như hình ảnh hướng dẫn bên dưới.

Như vậy là bạn thành công các bước cài đặt tắt thông báo đã xem zalo rồi đó. Chúc mọi người thành công.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile