Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Khắc phục lỗi không nhận được thông báo trên Zalo

Zalo một ứng dụng tiện ích được nhiều người theo giõi và sử dụng, nhưng đối với một ứng dụng tiện ích đẳng cấp toàn phần với các chức năng nhắn tin miễn phí, gọi điện không mất tiền, chát thỏa ga cả ngày... vẫn còn  rất nhiều lỗi nhỏ. Ví dụ như lỗi không nhận được thông báo trên zalo mà rất nhiều người gặp phải... đã khiến người dùng bỏ lỡ những thông báo quan trọng... đây là lỗi rất nghiêm trọng vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người khắc phục lỗi không nhận được thông báo zalo một cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
Ảnh minh hoạt hướng dẫn chi tiết khắc phục lỗi thông báo zalo.

Tải zalo về máy samsung miễn phí.
Để khắc phục mọi người nhấp chọn "Cài đặt" => Chọn "Tin nhắn và thông báo". Tại mục này mọi người hãy đánh dấu tích chọn vào mục "Đổ chuông, Rung và Hiển thị thông báo khi có tin nhắn" nhé. như vậy là xong từ nay mỗi khi có tin nhắn hay thông báo gì đó zalo sẽ thông báo cho các bạn.

Đây là một hướng dẫn nhỏ mặc dù hầu như ai cũng biết sử dụng nhưng mình vẫn post lên cho nhiều bạn chưa biết. Mong rằng mọi người like và share ủng hộ website nhé.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile