Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Mê mẩn bạn trai Zalo, thiếu nữ “ăn quả lừa”

Zalo một trang mạng xã hội đã có mặt tại Việt Nam từ mấy năm trở lại đây, thành lập ra nhằm tiếp kiệm chi phí cho người dùng điện thoại, giúp người dùng có thể liên lạc tiện lợi với người thân bàn bè, kết bạn hơn. Nhưng các đối tượng đã có ý đồ xấu chuộc lợi thông qua zalo, sử dụng zalo để lừa đảo cướp đoạt tài sản của người khác.

Mới đây kênh truyền hình ANTV đã công khai đoạn video clip cho biết công an tại Phúc Yên - tình Vĩnh Phúc đã bắt giữ được đối tượng có tên đầy đủ là Phạm Quang Nhật có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác qua mạng xã hội zalo.

Theo lời khai thì, Nhật tải zalo về máy sau đó tạo tài khoản ảo lên mạng làm que với các bạn nữ nhằm lừa đảo. Trong quá trình lừa đảo lực lượng công An đã bắt giữ được đối tượng.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile