Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Tải ứng dụng camera 365 miễn phí

Những hình ảnh đẹp đều có một công cụ hỗ trợ để chỉnh sửa độ sáng, làm mờ... hiệu nay thì điện thoại có nhiều ứng dụng hỗ trợ các tính năng chụp ảnh. Ung dung camera 365 là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh dành cho điện thoại đây là một phiên bản mới của ứng dụng camera 360 được nhiều người sử dụng.
ung dung camera 365

Ung dung camera 365 mang nhiều tính năng mới khác hẳn so với phiên bản cũ từ ứng dụng này thì bạn có thể chỉnh sửa những hình ảnh trở nên đẹp mắt hơn, và chỉnh sửa không bị giới hạn vì ứng dụng camera 365 cho phép người dùng chỉnh sửa bằng cách tùy chỉnh.
Phiên bản hoạt động trên nhiều nền tảng điện thoại giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa và chụp ảnh ngay tại phần mềm và xuất ảnh ra tại phần mềm với chất lượng tốt nhẹ, ung dung camera 365 cung cấp cho người dùng những mẫu thiết kế đẹp mắt hàng đầu thế giới với giao diện đẹp mắt 365 mang tới những công cụ chụp và chỉnh sửa hình ảnh sử dụng vô cùng đơn giản.
Ung dung camera 365 có nhiều tính năng tiện ích bạn có thể chỉnh sửa độ sáng, cân bằng ánh sáng, độ tương phản, độ mịn... và khi chỉnh sửa sẽ cho xuất ra những hình ảnh đẹp. Và ứng dụng cũng cho phép người dùng slefie bằng ứng dụng với nhiều chế độ khác nhau.
ung dung camera 365

Những tính năng của ứng dụng camera 365.
- Có nhiều bộ lọc khác nhau để dùng.
- Chế độ chọn tùy chỉnh, hình ảnh xuất dễ dàng.
- Chỉnh sửa hình ảnh với chế độ tùy biến, với những chức năng khác nhau.
- Thêm chữ vào hình ảnh đơn giản, icon.
- Chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội nhanh.
- Chế độ selfie đẹp mắt cho ra những bức anh đẹp.
- Chỉnh ánh sáng, và chất lượng HD.
- Có thể làm hình nền tại ứng dụng.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile