Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Tải game lướt tàu địa ngầm mới nhất

Game luot tau dia ngam là một game vô cùng vui nhộn khi mà bạn sẽ trở thành một chú bé tại thành phố new york đang nghịch ngợm phá phách tại các ngõ và tàu địa ngầm, bạn sẽ bị viên công an đuổi và tìm kiếm. Nhưng việc của bạn khi tham gia chơi game là phải chạy thật nhanh trên những tàu địa ngầm để không bị bắt cho nên game có tên gọi là luot tau dia ngam.
Bạn hãy điểu khiển cậu bé chạy thật nhanh để không cho cảnh sát bắt được, hãy giúp cậu bé chạy thật nhanh khỏi viên cảnh sát nhé. Và trên đường chạy của cậu ta thì hãy cố gắng ăn những vật phẩm như vàng, item và lưu ý là bạn phải chạy thật nhanh và tránh những vật cản nhé nếu không bị sẽ bị chậm tốc độ và bị bắt.
game lướt tàu địa ngầm

Game luot tau dia ngam là một game đã từng rất hot nhưng do có quá nhiều game online nên là người chơi đã lãng quên game nhưng không phải vì vậy mà game mất đi độ hot và chất của game , với đồ họa đẹp mắt và ấn tượng thì bất cứ người chơi nào khi tham gia chơi game sẽ bị cuốn hút ngay từ lần chơi đầu tiên nhé.
- Dung lượng của phiên bản nhẹ và đơn giản.
- Ghi danh số điểm, map chơi không giới hạn.
- Cuốn hút người chơi nhờ lối chơi đơn giản, và hấp dẫn.
- Đồ họa của game vui nhộn
- Cách chơi gam đơn giản nhưng hấp dẫn người chơi.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile