Tải zalo phiên bản 2018 mới nhất hiện nay. Giao lưu kết bạn mọi miền với Zalo

Tải ứng dụng MSQRD android miễn phí

Những hình ảnh chế các khuôn mặt của người này sang người kia thì chỉ có thể chỉnh sửa ở trên máy tính bằng photoshop thôi nhưng bây giờ người dùng có thể chỉnh sửa ghép mặt người bằng chính chiếc điện thoại nhỏ bé thông qua ung dung msqrd cho phép người dùng điện thoại có thể ghép những hình ảnh mặt người với nhiều khuôn mặt khác nhau.
Ung dung msqrd

Với ung dung msqrd thì người dùng có thể giúp cho người dùng chỉnh sửa các hình ảnh làm cho khuôn mặt của người trở thành người nổi tiếng hoăc các hình ảnh ngộ nghĩnh thông qua các lớp chỉnh sửa mặt nạ được áp dụng vào hình ảnh. Ung dung msqrd  đem lại một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho các bạn và bạn cũng có thể chỉnh sửa các khuôn mặt trở nên buồn cười, đáng yêu, duy nhất là một trong những điều làm cho những hình ảnh hấp dẫn.
Ung dung msqrd

Ung dung msqrd là do nhà sản xuất masquerade technologies, inc ra mắt trên google... khi mà msqrd cho android giúp bạn sẽ chỉnh sửa được những hình ảnh đẹp và khi hoàn thành bản thử nghiệm thì người dùng có thể dùng bản chính với các tính năng pro hơn. Nhắm tới người dùng android với nhiều chế độ selfie giúp chỉnh sửa các hình ảnh trở nên đẹp hơn.
- Sửa và chụp những bức ảnh mọi lúc mọi nơi.
- Tích hợp các khuôn mặt nạ độc đáo hàng tồn.
- Chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên mạng.
- Giao diện tùy chỉnh, thiết kế thông minh.
- Áp dụng được nhiều hình ảnh với nhau.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )

Tai zalo java - Tai zalo android - Tai zalo nokia - Tai zalo galaxy samsung - Tai zalo cho máy nokia 2700 - Zalo Sony - Tai zalo PC Laptop - Tai zalo nokia x2 - Tai zalo zenfone - Tai zalo về điện thoại - Tai zalo ve iphone - Zalo phiên bản mới - Tai zalo nokia 6300 - Tai zalo về máy HTC - Tai zalo windowsphone - tai ung dung zalo - Tải zalo về điện thoại | cho nick liên quân mobile